machine vision

2022.05

เรียนเชิญเข้าร่วมการแสดงสินค้าด้านเทคโนโลยีฟรี!

3D Vision กับ Robot และ 3D Vision กับ AI ที่งาน Automotive Manufacturing Thailand 2022 ณ ไบเทค บางนา บูธ TGI 06 Hall 102-103 วันที่ 22-25 มิถุนายน 2022

machine vision

2022.04

Integrated Robot Solutions

Gocator 3D Smart Sensor แบบ Stereo Camera (Structured Light) ที่จับคู่กับ UR Cobot เพื่อใช้ในงาน Robot Vision ช่วยให้สามารถควบคุมคุณภาพการผลิตแบบอินไลน์ได้ 100%  เรียนรู้เครื่องมือดิจิทัลล่าสุดจาก Rockwell Automation® ว่าสามารถเปลี่ยนกระบวนการของคุณเพื่อสร้างแอปพลิเคชันหุ่นยนต์ที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้นได้อย่างไร เรียนรู้คุณสมบัติและประโยชน์ของโคบอทที่เชื่อมต่อ Ethernet/IP เพื่อเลือกเส้นทางหุ่นยนต์แบบบูรณาการที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ

machine vision

2022.01

Human-like vision for pick and place robotics

Zivid Two กล้อง 3D สำหรับงาน Robot Pick and Place ที่ทำงานด้วย laser แบบ structure light ที่มีความเร็วสูง ให้ภาพ 3D ที่มีคุณภาพสูงสุด เพิ่มความแม่นยำในการหยิบจับชิ้นงานของ robot มีขนาดที่กะทัดรัด
ง่ายต่อการติดตั้งที่แขนของ robot ช่วยให้การหยิบจับชิ้นงานพื้นที่ยากๆ ทำได้ง่าย

machine vision

2022.01

AI Vision Starter Kit

ระบบกล้องคุณภาพระดับอุตสาหกรรมสำหรับเก็บรวบรวมภาพเพื่อทำการ Train (Data Set collection) ด้วย ระบบ AI Vision รองรับการทำงานร่วมกับ C++, Python, Cira Core and LabView สามารถใช้ในการทำ Prove of Concept (POC) ได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ประหยัด

machine vision

2021.10

Aurora Vision Studio

Aurora Vision Studio เป็น Software Vision System ที่ทรงพลังที่สุด โดยใช้หลักการของ Data Flow และมาพร้อมกับชุด Image Processing Functions ที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป รวมถึงการตรวจสอบคุณภาพทางอุตสาหกรรมและการทำงานร่วมกับ Robot (Robot Guidance)

machine vision

2021.10

CIRA TECH and Abiz Technology Become SI Partners in AI Deep Learning

ขอบคุณ CIRA Automation and Technology ประเทศไทย ที่ได้ให้เกียรติเข้ามาเยี่ยมชมออฟฟิศ และมอบ System Integrator Partner Certificate ให้กับบริษัท Abiz Technology เพื่อแสดงความร่วมมือกันในการพัฒนาตลาด AI Deep Learning ในภาคอุตสาหกรรม

machine vision

2021.09

AI-Powered Autonomous Machines with Axiomtek Latest Fanless Edge AI System

Axiomtek นำเสนอ AI computing system รุ่นใหม่ AIE900-902-FL ช่วยให้การทำงานปัญญาประดิษฐ์ (Edge AI) รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ใช้แพลตฟอร์ม NVIDIA® Jetson AGX Xavier™ 512-core Volta GPU มาพร้อมกับพอร์ต PoE 4 พอร์ตและพอร์ต LAN 2 พอร์ต เหมาะสำหรับการวิเคราะห์วิดีโออัจฉริยะ AGV, AMR และ Computer vision

machine vision

2021.08

Ready for AI: powerful, freely programmable smart cameras with NVIDIA Jetson modules

Baumer นำเสนอกล้องอัจฉริยะ AX ซึ่งเป็นกล้องอัจฉริยะระดับอุตสาหกรรมรุ่นแรกที่รวมโมดูล NVIDIA Jetson ชั้นนำของตลาดเข้ากับเซ็นเซอร์ Sony CMOS อันทรงพลัง เพื่อสร้างแพลตฟอร์มการประมวลผลภาพที่กะทัดรัด ยืดหยุ่น และตั้งโปรแกรมได้อย่างอิสระสำหรับแอปพลิเคชัน AI

machine vision

2021.07

Baumer Verisens Vision Sensor Training VDO in Thai

วีดีโอรวบรวมการสอนการใช้งาน Baumer Verisens Vision Sensor ตั้งแต่เริ่มต้นการประกอบกล้องการเชื่อมต่อสายอุปกรณ์ต่างๆ การติดตั้งพารามิเตอร์ที่จำเป็นในการถ่ายภาพรวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานเบื้องต้นทุกฟังก์ชันที่มีอยู่ใน Baumer Verisens Vision Sensor เป็นภาษาไทยประกอบด้วยวีดีโอ 12 Videos

machine vision

2021.07

GOCATOR Smart 3D Machine Vision for Road and Rail Industries

รวบรวม Application แนะนำการใช้งาน Gocator 3D Smart Sensor ในงานตรวจสอบพื้นผิวถนนและรางรถไฟ Gocator ช่วยสแกนผิวถนนที่มีขนาดใหญ่โดยใช้เซ็นเซอร์แค่ตัวเดียวสามารถสร้าง 3D Point Cloud ได้ต่อเนื่องแบบ Real Time ช่วยในการตรวจสอบคุณภาพของผิวถนนก่อนส่งมอบ ไม่ว่าจะเป็นความเรียบ ความเอียง